Rss

 • youtube
 • linkedin
 • google

Archives for :

เทคนิคในการเลือกซื้อคอมพิวเตอร์

เทคนิคเลือกซื้อคอมพิวเตอร์

1. เลือกตามการใช้งาน 
–  PC  หรือ คอมตั้งโต๊ะ เหมาะสำหรับคนที่ใช้งานหนัก ตัดต่อ ทำกราฟิก ทำหลายๆอย่าง ราคาไม่เเพง จัดสเป็กเองได้ตามกำลังทรัพย์
–  Notebook เหมาะสำหรับคนที่เดินทางทำงานข้างนอก พกพาง่าย เครื่องเดียวใช้งานได้ทันที มีหลายรุ่น รุ่นบางเบา  หรือ โน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง 

** ข้อควรระวัง เวลาเลือกโน๊ตบุ๊คศึกษาให้ดีก่อน เพราะสเป็คบางเครื่องเปลี่ยนทีหลังไม่ได้ และเเม้บางรุ่นแบตอึด เเต่แลกมากับความแรงที่ลดลง 

 

2. สเป็คเครื่อง
–  ขนาดหน้าจอ ขึ้นอยู่กับความชอบ หรือ ลักษณะการทำงาน หน้าจอใหญ่ก็เหมาะกับการตัดต่อ แต่งภาพ ทำกราฟฟิก เเต่ถ้าใช้งานเอกสาร จะซื้อแบบเล็กหน่อยก็ได้ ขึ้นอยู่กับงบ  เเต่ถ้างบถึง ก็จัดไป
–  ความละเอียดหน้าจอ ความละเอียดสูงก็จะยิ่งได้ภาพที่สวยงามและคมชัดตามราคา 
–  หากเป็น CPU  ที่นิยม ก็มี  Intel  ,  AMD
   core i5 ประสิทธิภาพดี มักเป็นที่นิยมใช้ในหมู่ PC Gamers ที่ต้องการคอมพิวเตอร์ราคาประหยัด สามารถรองรับการเล่นเกมได้ระดับหนึ่ง , 
   i7 ประสิทธิภาพสูงถัดขึ้นมาจาก i5 มีประสิทธิภาพกราฟฟิคที่สูงกว่ารุ่นก่อนหน้า , 
   i9 รุ่นใหม่ เป็นตัว Top ของ Intel ประสิทธิภาพสูงสุด เป็นที่นิยมในหมู่การใช้งานจำพวก Gaming ระดับสูง  สายตัดต่อ  
   ส่วนราคาก็แพงตามประสิทธิภาพนั่นเเหละ  i5,i7 ก็พอสำหรับการใช้งานทั่วไป ณ ตอนนี้
 พอร์ตเชื่อมต่อตามมาตราฐาน USB 2.0 ,3.0 ,3.2 และ 3.2
   HDMI , Thunderbolt 3  , DVI, VGA , Headphone 3.5 mm , SD Card Reader ,Micro SD Reader , LAN ,DVI 
   บางตัวคุณอาจไม่ได้ใช้ก็ไม่จำเป็นต้องมีทั้งหมด สำรวจการใช้งานของคุณว่าใช้กับ พอร์ตไหนบ่อยที่สุด 

 

3. เลือกให้เหมาะกับงบประมาณ
 –  ดูงบประมาณว่ารับได้สูงสุดเท่าไหร่ เพื่อเลือกสเป็คที่สามารถใช้งานระยะยาวได้ / ใช้โปรโมชั่นร่วมกับบัตรเครดิต หรือ รอเลือกซื้องานอีเว้นท์ใหญ่ แม้ราคาจะไม่ได้ต่างกันมากนักเดี๋ยวเเต่ก็จะมีของแถมที่เราได้ใช้งานจริงเเถมให้ 

 

4. เลือกร้านค้าที่ไว้ใจได้  ร้านค้าในห้าง แบรนด์ต่างๆ  หรือ ใครที่ชอบซื้อออนไลน์ ต้องมั่นใจว่ามาจากตัวแทนจำหน่ายยี่ห้อนั้นโดยตรง  และการรับ         ประกันสินค้า    ** สำคัญมาก สำหรับบริการหลังการขาย เมื่อมีปัญหาเราสามารถติดต่อร้านเพื่อส่งซ่อมได้ทันที เช่น บริการ on-site Service 

เปิดตัว “Adobe Substance 3D: เพิ่มความสมจริงให้กับโปรดักส์

เเม้ว่าการสร้างสรรค์ผลงานในรูปแบบ 3D ต้องใช้ทักษะด้านเทคนิคระดับสูง  เเต่ต้องยอมรับว่าเทคโนโลยี 3D ช่วยเพิ่มความรวดเร็วให้กับงานดีไซน์ เพิ่มจินตนาการลดค่าใช้จ่าย ปรับขนาดได้อย่างยืดหยุ่น 

เพื่อเสริมศักยภาพให้แก่บุคลากรด้านครีเอทีฟสำหรับการทำงาน 3D ให้ประสบความสำเร็จ วันนี้เราจึงได้เปิดตัว Adobe Substance 3D Collection ชุดเครื่องมือและบริการที่รองรับการสร้างสรรค์ผลงานในรูปแบบ 3D ตั้งแต่ต้นจนจบทุกโปรเจ็กต์

 substance3dstager(1)

คอลเลกชั่นนี้มีความเป็นมาที่โดดเด่นในแวดวง 3D โดยพัฒนาต่อยอดจากชุดซอฟต์แวร์ Substance ซึ่งมีผู้ใช้งานมานานหลายปีในการสร้างเกมระดับ AAA เช่น Half Life Alyx และ Microsoft Flight Simulator รวมถึงภาพยนตร์อย่างเช่น Star Wars: Episode IX และ Blade Runner 2049 (ได้รับรางวัลออสการ์ สาขาวิชวลเอฟเฟ็กต์ยอดเยี่ยม)  

นอกจากนี้ยังถูกใช้สำหรับงานออกแบบ สถาปัตยกรรม และอื่นๆ ทีมงานที่อยู่เบื้องหลัง Substance ได้ร่วมทำงานกับอะโดบีเมื่อสองปีที่แล้ว และนับจากนั้นเป็นต้นมาได้พัฒนาชุดเครื่องมือ 3D แบบครบวงจรที่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ และใช้งานง่ายขึ้น

เป้าหมายของทีมคือ การสร้างเครื่องมือที่ง่ายแก่การเรียนรู้ แต่รองรับการใช้งานได้อย่างหลากหลายในระยะยาว เพื่อการสร้างสรรค์ผลงานได้อย่างไร้ขีดจำกัด  Substance 3D นำเสนอเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำอย่างที่อาร์ตทิสต์ 3D มืออาชีพต้องการ ควบคู่กับการปรับปรุงเทคโนโลยีดังกล่าวให้เข้าถึงได้ง่ายขึ้นสำหรับผู้ใช้หน้าใหม่ที่สนใจ  

งาน 3D คอลเลกชั่นนี้ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) เพื่อลดความซับซ้อนด้านเทคนิคสำหรับงานออกแบบ 3D มาพร้อมกับอินเทอร์เฟซ “what you see is what you get” อย่างที่ผู้ใช้คุ้นเคยจากโปรแกรม Photoshop หรือ Illustrator และคอลเลกชั่นนี้ไม่ได้เป็นเพียงแค่เครื่องมือ แต่ยังมีโมเดล ผิวสัมผัส ระบบแสง และแอสเซ็ทอื่นๆ หลายพันรายการ ที่ผู้ใช้สามารถใช้งานเพื่อเริ่มต้นโปรเจ็กต์ได้ทันที


Substance 3D Collection ประกอบด้วย:

 substance3dsampler

Substance 3D Stager: พัฒนาต่อยอดจาก Adobe Dimension โดย Stager ช่วยให้ผู้ใช้สร้างโมเดล วัสดุ และแสง-เงาในฉาก 3 มิติได้อย่างง่ายดาย สร้างภาพถ่ายเสมือนจริง และการเรนเดอร์ภาพที่สวยงามอย่างน่าทึ่ง

Substance 3D Painter: โดยมากแล้วมักจะถูกขนานนามว่าเป็นโปรแกรม Photoshop ในรูปแบบ 3 มิติ โดย Painter ช่วยให้ผู้ใช้ปรับผิวสัมผัสและวัสดุสำหรับวัตถุ 3 มิติ ผิวสัมผัสที่เต็มไปด้วยรายละเอียดซึ่งสามารถปรับแต่งได้อย่างไม่รู้จบคือกุญแจสำคัญที่จะทำให้วัตถุ 3 มิติดูสมจริงอย่างมากจนรู้สึกเหมือนสามารถเอื้อมมือไปหยิบจับวัตถุนั้นได้

Substance 3D Sampler: Sampler (พัฒนาต่อยอดจาก Substance Alchemist) ช่วยเพิ่มความสะดวกในการสร้างวัสดุ โดยผู้ใช้สามารถดึงเอาภาพถ่ายเข้ามา แล้วเรียกใช้ฟิลเตอร์และรวมองค์ประกอบต่างๆ เพื่อสร้างผิวสัมผัสหรือวัสดุอื่นๆ ได้อย่างรวดเร็วภายในเวลาไม่กี่นาที

Substance 3D Designer: ผู้ใช้สามารถดีไซน์วัตถุ และพื้นผิวแบบ 3D โมเดลตามสไตล์ของตัวเองได้

Substance 3D Asset Library: : ทีมงานฝ่ายคอนเทนต์ของอะโดบีได้สร้างแอสเซ็ท 3D ที่ปรับแต่งได้หลายพันรายการ ทั้งในส่วนของโมเดล แสง และวัสดุ โดยโมเดลที่ว่านี้ครอบคลุมทุกสิ่ง ตั้งแต่ไขควงขึ้นสนิม ไปจนถึงห้องโดยสารบนเครื่องบิน และครอบคลุมการใช้งานทุกประเภท ตั้งแต่การออกแบบแฟชั่นและรถยนต์ ไปจนถึงสถาปัตยกรรมและเกม ครบทุกสิ่งที่ผู้ใช้ต้องการสำหรับการเริ่มต้นโปรเจ็กต์ใดๆ ก็ตามที่พวกเขาวางแผนไว้ และช่วยให้ฉากในโปรเจ็กเต็มไปด้วยรายละเอียดและความแตกต่าง  นอกจากนั้นยังสามารถดูวิธีการสร้างแอสเซ็ทโดยผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งจะช่วยให้ปรับใช้เทคนิคแบบเดียวกันกับงานสร้างสรรค์ของผู้ใช้ได้

 substance3ddesigner(1)

คอลเลกชั่นนี้เป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นของการสร้างสรรค์นวัตกรรม 3D ของอะโดบี  นอกจากนี้เรายังเปิดให้ใช้งานรุ่นเบต้าสำหรับเครื่องมือใหม่ Substance 3D Modeler ซึ่งเป็นเครื่องมือสร้างโมเดลที่จะช่วยสร้างวัตถุ 3 มิติในแบบฉบับของตนเอง โดยนักสร้างโมเดลจะสามารถใช้อินเทอร์เฟซ VR เพื่อสร้างความรู้สึกเป็นธรรมชาติของดินปั้นด้วยมือของผู้ใช้ และสามารถโต้ตอบกับโมเดลบนเดสก์ท็อป เพื่อสามารถใช้ประโยชน์จากส่วนควบคุมที่แม่นยำของเมาส์และแท็บเล็ต

สิ่งหนึ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับ 3D ก็คือ ความสามารถในการใช้งานที่หลากหลาย  แม้ว่าปัจจุบันนักออกแบบจำนวนมากใช้ระบบ 3D เพื่อสร้างภาพด้านการตลาดและแคตตาล็อกสินค้า แต่ก็ยังสามารถรองรับการสร้างโลกที่ชวนดื่มด่ำในรูปแบบของ Virtual Reality หรือ Augmented Reality ซึ่งเป็นผลงานที่เกิดขึ้นจากจินตนาการของผู้สร้างสรรค์อย่างแท้จริง

และอะโดบีเชื่อว่าประสบการณ์ของเราในอนาคตจะมาในรูปแบบของอินเทอร์เฟซ 3D ที่ทำให้ผู้ใช้ต้องประหลาดใจ ศิลปินคือคนช่างฝันที่มีความกล้าเสี่ยง และเป็นผู้ค้นพบสิ่งใหม่ๆ เราตื่นเต้นที่จะได้เห็นผลงานที่ครีเอเตอร์สร้างขึ้นโดยใช้ Substance 3D Collection ต่อไป

 

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.sanook.com/hitech/1536193/

ประกวด “Photo Contest 2021” หัวข้อ “My New Oakwood Trip”

โรงแรม โอ๊ควู๊ด โฮเทล แอนด์ เรสซิเด้นท์ แบงค็อก ขอเชิญผู้สนใจ ส่งผลงานเข้าร่วมการประกวด "Photo Contest 2021" หัวข้อ “My New Oakwood Trip” ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวม 20,000 บาท

การส่งผลงานเข้าประกวด

 • นำเสนอผลงานในรูปแบบภาพถ่าย กำหนดจำนวน 4 ภาพ ต่อ 1 โพสต์ โดยจะต้องมีภาพที่เกี่ยวข้องกับโรงแรมประกอบจำนวนอย่างน้อย 2 ภาพ หรือ คลิปวิดีโอความยาวไม่เกิน 60 วินาที
 • ภาพที่ส่งเข้าประnวดต้องไม่มีลายน้ำ หรือกราฟฟิกใด ๆ บนภาพ และต้องเป็นภาพที่ได้รับการถ่ายทำเองโดยผู้ส่งผลงาน
 • ไม่จำกัดอุปกรณ์ และเปิดรับทุกไอเดีย ความสร้างสรรค์ ในการแชร์มุมมองใหม่ ๆ ของการท่องเที่ยวย่านสาทร – เจริญกรุง
 • สามารถส่งผลงานได้ไม่จำกัดจำนวน
 • คณะกรรมการตัดสินมีสิทธิกำหนดวิธีnารตัดสินและการตัดสินถือเป็นที่สิ้นสุด
 • ผู้ที่ส่งผลงานทุกท่านจะต้องให้สิทธิโรงแรม โอ๊ควู๊ด โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนท์ แบงค็อก ให้สามารถใช้ผลงานเพื่อการโฆษณาและประชาสัมพันธ์ได้โดยไม่มีระยะเวลากำหนด

วิธีส่งผลงานเข้าประกวด

 • อัพโหลดผลงานบน Facebook ส่วนตัว และเช็คอิน Oakwood Hotel & Residence Bangkok โดยเปิดเป็นสาธารณะพร้อมแคปชั่นประกอบ
 • ใส่ #MyNewOakwoodTrip #OakwoodHotelResBangkok
 • แคปภาพหน้าจอผลงาน พร้อมแจ้งชื่อ นามสกุล เบอร์โทร ทาง Inbox เพจ Oakwood Hotel & Residence Bangkok
 • เปิดรับสมัครผลงานตั้งแต่วันนี้ – 31 ก.ค. 2564 ประกาศผล วันที่ 6 ส.ค. 2564

รางวัลการประกวด

 • รางวัลชนะเลิศ เงินรางวัล 10,000 บาท
 • รางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง เงินรางวัล 5,000 บาท
 • รางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง เงินรางวัล 3,000 บาท
 • รางวัลชมเชย สองรางวัล รางวัลละ 1,000 บาท

ติดต่อสอบถาม

 • Facebook : Oakwood Hotel & Residence Bangkok
 • โทร 02 212 7090

ข่าวประชาสัมพันธ์ : K. Nisarat Satsue

ขอบคุณแหล่งที่มา http://contestwar.com/contest/15598

ประกวดออกแบบสื่อโปสเตอร์ ภายใต้หัวข้อ “คนรุ่นใหม่ ขับขี่ปลอดภัย ใส่ใจวินัยจราจร”

บริษัท มิตซุย สุมิโตโม อินชัวรันซ์ จำกัด สาขาประเทศไทย ร่วมกับ มูลนิธเมาไม่ขับ ขอเชิญนักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย นิสิต นักศึกษา หรือเทียบเท่า ส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดออกแบบสื่อโปสเตอร์ ภายใต้หัวข้อ "คนรุ่นใหม่ ขับขี่ปลอดภัย ใส่ใจวินัยจราจร" ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท พร้อมประกาศนียบัตร

วัตถุประสงค์

 • เพื่อเผยแพร่ความรู้และเป็นสื่อรณรงค์จูงใจให้เกิดความตระหนักในเรื่องความปลอดภัยบนถนนของสำหรับเด็ก เยาวชน และประชาชนทั่วไป
 • เพื่อกระตุ้นให้คนรุ่นใหม่ตระหนักในเรื่องความปลอดภัยในการขับขี่หรือโดยสารจักรยานยนต์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเคารพวินัยจราจร
 • เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้พัฒuาความสามารถในเชิงสร้างสรรค์ออกแบบสื่อ

คุณสมบัติของผู้ส่งผลงานเข้าประกวด

 • นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย และนักศึnษาในสถาบันอุดมศึกษาทุกสถาบัน หรือเทียบเท่า (รวมถึงผู้ศึกษาอยู่ในระดับอนุปริญญา ปวช. ปวส. ปริญญาตรี โท เอก และ ประกาศนียบัตรวิชาเฉพาะในมหาวิทยาลัย วิทยาลัย สถาบันทหาร ตำรวจหรือสถาบันชั้นสูงอื่น ๆ) โดยจะศึกษาอยู่ในคณะหรือสาขาใดก็ได้
 • มีความยินดีที่จะเข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ที่ทางโครงการจัดขึ้น
 • เป็นผู้ที่ปฏิบัติตามกติกาการประกวดอย่างครบถ้วน
 • หากผู้ส่งผลงานเข้าประกวดเป็นพนักงานหรือญาติของพนักงานบริษัท มิตซุย สุมิโตโม อินชัวรันซ์ จำกัด สาขาประเทศไทย และ/หรือบริษัทในเครือ ต้องระบุในใบสมัครด้วยว่าตนเป็นพนักงานหรือญาติของพนักงานผู้ใด เพื่อความโปร่งใสในการตัดสินโดยกรรมการที่เกี่ยวข้อง

เนื้อหาของภาพ Poster
ผู้ส่งผลงานออกแบบโปสเตอร์ในหัวข้อ “คนรุ่นใหม่ ขับขี่ปลอดภัย ใส่ใจวินัยจราจร” โดยโปสเตอร์ที่ออกแบบนั้นสามารถใส่คำเชิญชวน หรือสโลแกนที่มุ่งเน้นรณรงค์พฤติกรรมการใส่ใจวินัยจราจรในเด็ก เยาวชน และประชาชนทั่วไปได้ ซึ่งผลงานสามารถจะนำไปใช้รณรงค์ปลูกฝังวินัยจราจรสำหรับเด็ก เยาวชน และประชาชนทั่วไป

กำหนดระยะเวลา

 • ส่งผลงานได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2564
 • ประกาศผลงานที่เข้ารอบสุดท้ายที่ Project MSI ในวันที่ 25 สิงหาคม 2564
 • ผลรางวัล Popular Vote จะตัดสินจากจำนวน Like ที่มีผู้กดให้โปสเตอร์บน Facebook ของ Project MSI ช่วงเวลาโหวต ตั้งแต่วันที่ 25 – 31 สิงหาคม 2564
  (หยุดนับจำนวน Like วันที่ 31 สิงหาคม 2564 เวลา 10.00 น.)

รางวัลการประกวด

 • รางวัลที่ 1 เงินรางวัล 35,000 บาท
 • รางวัลที่ 2 เงินรางวัล 25,000 บาท
 • รางวัลที่ 3 เงินรางวัล 16,000 บาท
 • รางวัลชมเชย 2 รางวัล รางวัลละ 8,000 บาท
 • รางวัล Popular Vote เงินรางวัล 8,000 บาท

หมายเหตุ จำนวนเงินรางวัลก่อนหักภาษี ณ ที่จ่าย 5%

ติดต่อสอบถาม

 • โทร. 082-459-6561, 061-838-5925
 • อีเมล orapin@ms-ins.co.th

ข่าวประชาสัมพันธ์ : K. Nukky Nest

ขอบคุณแหล่งที่มา http://contestwar.com/contest/15592

ประกวดออกแบบ INFOGRAPHIC ปลูกจิตสำานึก สืบสาน รักษา และต่อยอด พระราชกรณียกิจ

สำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม และ สำนักงานเลขานุการสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม ขอเชิญนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษา นิสิต นักศึกษา หรือเทียบเท่า และประชาชนทั่วไปส่งผลงานเข้าร่วมโครงการประกวดออกแบบ INFOGRAPHIC ปลูกจิตสำานึก สืบสาน รักษา และต่อยอด พระราชกรณียกิจ ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 505,000 บาท พร้อมโล่ประกาศเกียรติคุณ และใบประกาศเกียรติคุณ

กิจกรรมการประกวดงานออกแบบอินโฟกราพฟิก เพื่อเป็นสื่อปลูกจิตสำนึก สื่อประชาสัมพันธ์ที่เป็นประโยชน์ต่อสังคม ประเทศชาติ สนับสนุนการสร้างทักษะ ในการสร้างสื่ออย่างสร้างสรรค์ รวมถึงยังปลูกจิตสำนึกให้กับเยาวชน ประชาชนร่วมแสดงความจงรักภักดี การเทิดทูนสถาบันมหากษัตริย์
โดยการ น้อมนำพระราชดำรัส พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร และพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว มาสร้างสรรค์ ต่อยอด สืบสาน พระราชปณิธานของสถาบันพระมหากษัตริย์ไทยสืบไป
โดยการเสนอรูปแบบโครงการในลักษณะการประกวดงานด้านศิลปะ เพื่อให้ ประชาชนทั่วไป และเยาวชนได้มีส่วนร่วม อีกทั้งได้รับทราบมุมมอง จินตนาnารและแนวความคิดอันหลากหลาย จากกลุ่มเป้าหมาย โดยได้กำหนด หลักการดำเนินโครงการ โดยการน้อมนำพระราชดำรัสของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร และพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ที่ ทรงพระราชทานไว้มาเป็นหัวข้อในการสร้างสรรค์งานในลักษณะ Infographic Desing

หัวข้อการประกวด

 • หัวข้อ โครงการจิตอาสา ระดับ มัธยมศึกษาตอนต้น
 • หัวข้อ การบริหารจัดการน้ำ ระดับ มัธยมศึกษาตอนปลาย
 • หัวข้อ การรณรงค์และอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ระดับ อุดมศึกษา ปวส. หรือเทียบเท่า
 • หัวข้อ สุขใจไทยทั่วหล้าภายใต้ร่มพระบารมี ระดับ ประชาชนทั่วไป

การส่งผลงาน

 • กำหนดขนาดผลงาน A3 เท่านั้น และส่งไฟล์ผลงานผ่านเว็ปไซต์ www.heartphranakhon.com/informod
 • ส่งผลงานไม่เกินท่านละ 2 ผลงาน
 • ส่งผลงานได้ตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน – 15 กรกฏาคม พ.ศ.2564
 • ประกาศผลวันที่ 25 กรกฏาคม พ.ศ. 2564
 • พิธีมอบรางวัล 30 กรกฏาคม พ.ศ. 2564  

รางวัลการประกวด

 • หัวข้อ โครงการจิตอาสา ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น

  • รางวัลชนะเลิศ 35,000 บาท wร้อมโล่ประกาศเกียรติคุณ
  • รางวัลรองชนะเลิศ 15,000 บาท พร้อมประกาศเกียรติคุณ
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับ2 8,000 บาท พร้อมประกาศเกียรติคุณ
  • รางวัลชมเชย 2,000 บาท 2 รางวัล พร้อมประกาศเกียรติคุณ
 • หัวข้อ การบริหารจัดการน้ำ ระดับมัถยมศึกษาตอนปลาย ปวช.หรือเทียบเท่า

  • รางวัลชนะเลิศ 50,000 บาท พร้อมโล่ประกาศเกียรติคุณ
  • รางวัลรองชนะเลิศ 35,000 บาท พร้อมประกาศเกียรติคุณ
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับ2 20,000 บาท พร้อมประกาศเกียรติคุณ
  • รางวัลชมเชย 3,000 บาท 2 รางวัล พร้อมประกาศเกียรติคุณ
  • รางวัลพิเศษ 2,000 บาท 2 รางวัล พร้อมประกาศเกียรติคุณ
 • หัวข้อ การรณรงค์และอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ระดับอุดมศึกษา ปวส.หรือเทียบเท่า

  • รางวัลชนะเลิศ 80,000 บาท พร้อมโล่ประกาศเกียรติคุณ
  • รางวัลรองชนะเลิศ 40,000 บาท พร้อมประกาศเกียรติคุณ
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับ2 20,000 บาท พร้อมประกาศเกียรติคุณ
  • รางวัลชมเชย 2,000 บาท 2 รางวัล พร้อมประกาศเกียรติคุณ
 • หัวข้อ สุขใจไทยทั่วหล้า ภายใต้ร่มพระบารมี ระดับประชาชนทั่วไป

  • รางวัลชนะเลิศ 100,000 บาท พร้อมโล่ประกาศเกียรติคุณ
  • รางวัลรองชนะเลิศ 50,000 บาท พร้อมประกาศเกียรติคุณ
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับ2 30,000 บาท พร้อมประกาศเกียรติคุณ
  • รางวัลชมเชย 2,000 บาท 2 รางวัล พร้อมประกาศเกียรติคุณ

ติดต่อสอบถาม
infocontest.mod@gmail.com

ขอบคุณแหล่งที่มา http://contestwar.com/contest/15573

Top 10 Best Product in Home Kit 2017 Top 10 Best Product in Women Fashion 2017 Top 10 Best Product in Technology 2017 Top 10 Best Product in Car Accessories 2017