Rss

  • youtube
  • linkedin
  • google

Archives for : Multimedia & Video

ของฟรี! DxO OpticsPro 9 Elite Edition โปรแกรมแต่งรูปมูลค่ากว่า 7,000 บาท

DxO หนึ่งในผู้ผลิต Software การแต่งภาพ ที่มีประสิทธิภาพสูง บนคอมพิวเตอร์ ได้จัดกิจกรรม แจกฟรี โปรแกม DxO OpticsPro 9 Elite Edition เวอร์ชั่นเก่า มูลกว่า $199 หรือราว 7,000 บาท ถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ ใครที่สนใจ

ข้อสังเกตุ

  • เวอร์ชั่นที่แจกเป็นที่เก่า เวอร์ชั่น 9 ปัจจุบันเป็นเวอร์ชั่น 11
  • ไม่สามารถอัพเดทเวอร์ชั่นได้

 

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ขอบคุณเเหล่งที่มา … 

http://mf-edge.com/2016/12/dxo-opticspro-9-elite-edition/

3D Art วาดภาพ 3 มิติ

ชมการวาดภาพด้วยมือ และใช้เทคนิคการตัดกระดาษ รวมทั้งการลงเงา และวางบนโต๊ะทำให้วัตถุดูลอยออกมาคล้าย 3 มิติ

YouTube Preview Image

 

 

 

ขอบคุณแหล่งที่มา : วีดีโอนี้มาจากเว็บ youtube.com โดย User: VamosART

Manga Studio 5 ที่สุดของโปรแกรมวาดการ์ตูนฉบับมืออาชีพ

       

          Manga Studio เป็นโปรแกรมสำหรับเขียนหนังสือการ์ตูน Comic โดยเฉพาะ สำหรับ version 5 นี้ได้เพิ่มความสามารถเพิ่มเติมเข้าไปอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการแก้ไข ตกแต่งเส้น โมเดล 3 มิติที่ช่วยในการวาดมุมยาก ๆ และที่เด่นชัดมาก ๆ ก็เห็นจะเป็นการ painting ที่ละเอียดและ tools ที่เน้นเฉพาะ การวาดภาพการ์ตูนและยิ่งถ้าใช้ควบคู่กับ digital pen display ด้วยแล้ว Manga Studio 5 จะเป็นเครื่องมือการวาดการ์ตูนที่ยอดเยี่ยมเลยทีเดียว 

        ยังมีฟีเจอร์อีกมากมายที่น่าสนใจตามฉบับ Manga Studio ไม่ว่าจะเป็นการใช้สกรีนโทน  ไม้บรรทัด  เส้น Perspective  หรือแม้แต่ตุ๊กตา Anatomy 3D เอาไว้โพสต์ท่าแล้ววาดตาม  แล้วยังมีฉาก 3D ที่เราสามารปรับมุมมองได้อิสระอีกต่างหาก Slider แบบใหม่ ปรับหน้าตาส่วนนี้เล็กน้อยเพื่อให้ใช้งานได้ง่ายขึ้น หรือจะเป็นการปรับอินเตอร์เฟสโปรแกรมให้ได้ดังใจ และอื่น ๆ อีกมากมาย

ขอบคุณแหล่งที่มา : http://goo.gl/JPORs1

ความสามารถ Adobe Premiere Pro CS6

          Premiere

 

        เป็นโปรแกรมในการตัดต่อวิดีโอ/หนัง และตกแต่งไฟล์เสียง เพื่อนำมาประกอบกันเป็นหนัง ที่ Adobe ที่ได้พัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ตัวโปรแกรมมีประสิทธิภาพ และความสามารถที่เพิ่มมากขึ้น รวมทั้งหน้าตาของโปรแกรมที่พัฒนาให้ใช้ได้ง่ายขึ้น จึงทำให้ Adobe Premiere พัฒนามาจนถึงเวอร์ชั่น ที่เรียกว่า Adobe Premiere Pro CS6 

 

ขอบคุณแหล่งที่มา สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ : http://giveuwblog.blogspot.com/2012/12/premiere-pro-cs6.html

บทบาทของสื่อมัลติมีเดีย

บทบาทของสื่อมัลติมีเดีย  

       ในปัจจุบันสื่อถือว่าเป็นสิ่งมีอิทธิพลต่อมนุษย์เป็นอย่างมาก ด้วยเทคโนโลยีที่ถูกพัฒนาอย่างรวดเร็ว  สะดวกง่ายดายในการรับส่งข้อมูลข่าวสาร  สื่อเป็นสิ่งสำคัญที่จะถ่ายทอด ความรู้ทักษะต่างๆได้  และได้ถูกพัฒนาเรื่อยมาจนเป็นสื่อมัลติมีเดีย ซึ่งถูกรวบรวมไว้นำเสนอทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นข้อมูล ภาพนิ่ง ภาพเคลื่อนไหว เสียง สามารถรับรู้ได้ผ่านระบบ คอมพิวเตอร์   พัฒนาให้มีความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง โดยไม่มีขีดจำกัด   จนผู้ใช้งานสื่อมัลติมีเดียอาจคาดไม่ถึงที่จะสามารถพัฒนามาถึงเพียงนี้ได้

      อย่างไรก็ตามสื่อมัลติมีเดีย จะมีการใช้งานที่ยุ่งยาก จึงจัดให้มีการเรียนการสอน ในทุกโรงเรียน เพื่อที่จะเรียนรู้ และสามารถใช้งานได้ถูกต้อง อีกทั้งบริษัทผู้พัฒนาโปรแกรมยังได้พัฒนาให้มีการใช้งานที่สะดวกง่ายดาย สามารถใช้งานได้กันทุกคนและทุกอาชีพ

ขอบคุณแหล่งที่มา : http://redmachine1981.blogspot.com/2012/02/blog-post.html

Top 10 Best Product in Home Kit 2017 Top 10 Best Product in Women Fashion 2017 Top 10 Best Product in Technology 2017 Top 10 Best Product in Car Accessories 2017